Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Các không đúng hay gặp khi trang điểm lông mày

Tạo hình cho chân mày là một nghệ thuật cần đến rất nhiều kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào phù hợp với khuôn mặt chúng ta, chị em hoàn toàn có thể tự trang điểm chân mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và quý cô hoàn toàn có thể mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp đối với lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của chị em trông xấu tệ.

Tag: viên uống mọc lông mày cho nữ

Nhổ lông mày quá nhiều
-Một trong một số lỗi phổ biến nhất gây ra tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi phụ nữ chưa quen với hình dáng lông mày tương thích nhất với khuôn mặt mình, hoặc phụ nữ không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguồn gốc nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp tức thì.
-Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, phái yếu cần phải chắc chắn rằng chúng có mẹo hay sớm mọc trở lại. Bạn có giải pháp áp dụng một số kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.
-Khi nào lông mày của quý cô trở về hình dáng ban đầu, chị em có khả năng dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột cho lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau
-Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, lịch trình này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách chăm sóc tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Tạo hình lông mày quá cong
-Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có khả năng tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một vài sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không được tỉa quá nhiều nhằm tránh hiện tượng đường lông mày quá nhỏ.

Lông mi: thuoc moc mi maxxi

Tô màu sai cách
-Khi không xảy ra được hình dáng lông mày như ý, bạn dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của quý cô không được phép đẹp như chị em mong muốn.
-Nếu chúng ta đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của mình, hãy thoa một chút phấn lông mày và tuyệt đối tránh tin tưởng sử dụng chì kẻ mắt. Hãy để việc luôn tin tưởng dùng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi quý cô đã có cách hay nhất hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét