Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Giảm béo hữu hiệu cho chúng mình bằng phương pháp ăn kiêng dân gian

Xem thuoc giam can 2 day diet - Với một số người bị béo phì, thừa cân, giải pháp ăn kiêng giảm béo thường được áp dụng. Nhiều người áp dụng quy cách ăn kiêng giảm béo theo xu hướng ít calo cho mỗi ngày, còn nhiều người vẫn áp dụng phương ăn kiêng truyền thống. Về cơ bản hai cách thức này đều mang lại hữu hiệu giảm cân chắc chắn nhau. Dưới đây là chi tiết về giải pháp ăn kiêng truyền thống.

  Xác định trước tinh thần  

 

 

Để áp dụng cách thức ăn kiêng truyền thống đạt hữu hiệu tối đa, phụ nữ cần phải xác định rõ tinh thần trước khi chính thức bước vào cuộc chiến:

1. Phụ nữ cần xác định là bạn sẽ không giảm vài cân trong 1 tuần đầu.
2. Chị em cần phải khống chế cảm giác thèm ăn của người dùng nó. Một chế độ ăn kiêng sẽ rất khó khăn thực hiện với những người ăn kiêng được 1 vài bữa sau đó họ không thể khống chế được cảm giác thèm ăn, vậy là bao công sức trở thành không công hết cả.
3. Bạn cần xác định rõ tinh thần thì viêc ăn kiêng truyền thống giảm béo sẽ dễ dàng hơn. Phái yếu cần tính toán lượng calo áp dụng trong chế độ ăn kiêng.

  Cách tính lượng calo cần thiết đàn bà có thể ứng dụng theo cấu tạo sau:  

công thức Katch-McArdle: Đây là cấu tạo tính khá chuẩn cho những người không quá béo. Chỉ tin dùng cấu tạo này nếu quý cô có một ước đoán khá chính xác đối với % mỡ cơ thể.

BMR = 370 + [21.6 x LBM]
LBM = [tổng cân nặng x (100 - % mỡ toàn bộ cơ thể)]/100

  Tính tổng lượng calo quý cô cần để giữ cân  

phái yếu cân đổi BMR sang tổng lượng calo cần để giữ cân bằng cách nhân BMR với một thông số tương thích vận động cá nhân phái yếu:

1. Nếu quý bà rất ít / không vận động (chắc chắn không tập luyện, làm việc văn phòng), calo cần = BMR x 1.2
2. Nếu phụ nữ vận động nhẹ (lao động / tập luyên nhẹ 1-3 ngày / 1 tuần), calo cần = BMR x (1.3 tới 1.4)
3. Nếu quý bà vận động vừa phải (lao động / tập luyện cường độ trung bình, 3-5 ngày / 1 tuần), calo cần = BMR x (1.5 tới 1.6)
4. Nếu phái yếu vận động cao (lao động/ tập luyện khá nặng 6-7 ngày một tuần), calo cần = BMR x (1.7 tới 1.8)
5. Nếu chúng ta vận động vô cùng cao (Lao động/tập luyên rất nặng, 6-7 ngày một tuần), calo cần = BMR (1.9 tới 2.0)

  Nguyên tắc giảm cân  

Đôi khi quý bà không được phép bị ám ảnh quá về số calo nạp vào toàn bộ toàn bộ cơ thể. Chỉ cần nhớ nguyên tắc chung để giảm béo là:  bạn cần giảm lượng calo nạp vào hay nói cách khác đi là ăn ít đi để đảm bảo rằng calo vào < calo="" ra="" để="" giảm="" cân.="" vậy="" bạn="" cần="" ăn="" làm="" sao="" để="" khống="" chế="" lượng="" calo,="" vừa="" đủ="" dinh="" dưỡng="" và="" tránh="" mất="" cơ.="" để="" đảm="" bảo="" sức="" khoẻ,="" tránh="" mất="" cơ="" và="" da="" thịt="" lỏng="" lẻo="" chúng ta="" cần="" nạp="" đủ="">
Một số lời khuyên cho người ứng dụng phương pháp ăn kiêng truyền thống

Ăn uống hợp lý đóng vai trò chính quyết định trong việc giảm trọng lượng, nhưng đàn bà cũng không được bỏ qua các yếu tố bên ngoài như các bài tập thể dục đi kèm, và sự quyết tâm vừa đủ.

Không có gì ngạc nhiên là những người tập thể dục thường sẽ giữ được vóc dáng lâu hơn một vài người ít hoặc lười tập luyện. Tập thể dục giúp đốt bớt calo, từ đó người ăn kiêng có mẹo hay ăn nhiều hơn mà vẫn giữ cân. Nếu chỉ dựa theo khống chế lượng calo và không tập thể dục để giữ cân (sau khi đã giảm) là khá khó. Khi không tập thể dục, mức calo cho phép để giữ cân thấp hơn. Sớm muộn gì cũng có lúc người ăn kiêng thấy thèm ăn và lại ăn quá tải.

  Quyết tâm   : giảm trọng lượng truyền thống về nguyên lý thì rất dễ thực hiện, cái khó nhất chính là quyết tâm. Để tạo động lực cho mình phái yếu nên có chị em đồng hành cùng giảm cân. Một cách thức hiệu quả khác là đăng đàn bà có biện pháp chia sẻ kế hoạch giảm cân cùng phụ nữ đồng hành để cả đội cùng theo dõi. Bạn sẽ vừa có động lực do những người đồng “cảnh ngộ” và chí hướng mang lại. Đồng thời, những người quý bà đồng hành cũng sẽ tạo “áp lực” tích cực để ép phụ nữ theo khuôn khổ.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét