Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Mất tự tin chỉ vì cậu bé không cương bằng bạn

Tôi 26 tuổi, sức khỏe bình thường, vẫn có ham muốn nhưng không biết tại sao “cậu nhỏ” khi cương cứng rất mau xìu, và chỉ hơi cương cứng chứ không nên như người khác (tôi có hỏi đàn bà bè).


Thời điểm thời điểm hiện tại tôi bị bệnh thiếu máu não. Tôi sắp lập gia đình nhưng mất tự tin lắm. Mong bác sĩ giải đáp giùm. Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Vinh)

Trả lời:

phụ nữ Vinh thân mến,
Tôi không rõ cảm nhận hơi cương cứng của chị em là thế nào và phụ nữ đã thực sự so sánh (sờ trực tiếp) với người khác chưa hay chỉ hỏi qua một người phái yếu nào đó, hay so sánh khi xem các đoạn phim mà vội kết luận là “cậu nhỏ” của người dùng nó chưa tốt? Bởi một số người luôn kỳ vọng quá cao, cứ đối với rằng khi cương cứng là tất cả cậu nhỏ phải cứng như sắt, như dùi trống, có cấu trúc có cấu tạo giống như trong phim.

Thực tế sự cứng hoàn toàn chỉ đến từ hai vật hang ở phía trên và hai bên của thân dương vật, còn phần đầu dương vật và phần dưới thì không nên cứng hoàn toàn, nó mềm hơn. Quý cô sờ vào đầu “cậu nhỏ” của người dùng nó rồi so sánh với thân “cậu nhỏ” của người khác thì bao giờ cũng thế, sẽ chỉ nhận được cảm giác mềm yếu và kém cỏi hơn họ mà thôi.

Hơn nữa, cũng phải nói thêm với quý cô rằng khi cậu nhỏ cương cứng lên được rồi nếu không xẩy ra kích thích chuyện vợ chồng không ngừng nghỉ nữa thì nó sẽ nhanh bị xìu đi là chuyện rất bình thường. Vì lẽ đó nhiều nam giới đến khám nam khoa hay than thở về “cậu nhỏ” chưa “cứng đét” như trong phim, trong khi họ đang rất bình thường.

Để hiểu rõ hơn, phái yếu có cách hình dung quá trình cương cứng là quá trình bơm máu đến và giữ máu lại trong dương vật, có nhiệm vụ như việc chúng ta bơm hơi vào lốp xe. Nếu bơm tốt khí sẽ bị đẩy vào và bị nén chặt lại làm lốp xe căng lên, nếu sức bơm không tốt, khí sẽ không bị nén chặt và sẽ không làm đối với lốp xe cứng lên được.

Hơn nữa kể cả khi bơm hơi đã tốt rồi (lốp đã rất căng) nếu chân van không giữ được khí hoặc lốp bị thủng sẽ làm đối với bánh xe xẹp xuống, chỉ khác rằng ở trong toàn bộ cơ thể chiếc bơm ở đây là quả tim, khí ở đây là máu.

Cấu trúc dương vật không đồng bộ với hai vật hang ở mặt trên và hai bên có bao dày hơn nên cứng hơn khi cương, và vật xốp ở phía dưới, vươn lên ôm hầu hết đầu dương vật, có bao mỏng hơn nên độ cứng kém hơn khi cương. Do đó dương vật không cứng đồng đều.

Hơn nữa để quá trình cương cứng tốt ngoài chuyện bơm máu tốt, cấu tạo hệ thống mạch máu đàn hồi tốt thì cơ thể sinh học của phái yếu cần phải luôn có nhiều kích thích chuyện vợ chồng để đạt trạng thái cảm giác hưng phấn cao. Để đạt được sự hưng phấn cao thì các yếu tố tâm lý, yếu tố khách quan như: sự tự tin của người dùng, sự gợi cảm, sự sẵn sàng của đối tác, sự riêng biệt kín đáo cho không gian hai người… Phải luôn được đảm bảo.

Nếu đàn bà chưa tự tin thì đã mất đi một nửa sức mạnh trên giường của người dùng rồi. Do đó đàn bà nên thay đổi cách suy nghĩ và lắng nghe tiếp hầu hết cơ thể mình. Khi loại trừ hết các yếu tố khách quan, lắng nghe các bộ phân toàn bộ cơ thể trong vòng vài ba tháng nữa mà vẫn thấy dương vật không cương tốt hơn, không giữ được đủ cứng để “yêu” phái yếu gái thì hãy đi khám.

Trong trường hợp của người dùng, chúng ta có thêm hiện tượng thiếu máu não nữa chứng tỏ tuần hoàn lên não cũng kém. Do đó bạn phải đi khám tim mạch trước tiên để loại trừ các bệnh lý về tim mạch tuần hoàn rồi sau đó tiếp tục đi khám nam khoa để được chữa trị hiệu nghiệm giúp đem lại sức khỏe tốt cho chị em và đem lại nhiều niềm vui hạnh phúc đối với người vợ tương lai của quý bà.

 

Ban sua ong chua cua uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét