Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Kem bôi chữa trị yếu sinh lý ở phái mạnh Proloonging Delay Cream

Kem bôi trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream là một loại Thuốc bôi chữa trị  xuất tinh sớm, giúp quý ông kem hãm xuất tinh sớm, Kem bôi tránh xuất tinh sớmgiúp làm cho dài thêm thời gian quan hệ và tăng sự thỏa mãn,Gel bôi trị xuất tinh sớmProloonging Delay Cream for men dành đối với người mất kiểm soát xuất tinh sớm.

 

Giá bán 750.000 đồng/hộp

Liên hệ mua hàng: 0973.896.896 

 

Gel bôi tránh xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream là phương pháp kết quả tốt tức thì không xẩy ra công dụng phụ sau khi tin tưởng sử dụng, đồng thời tăng cảm hứng đối với cả 2 trong vấn đề chăn gối thật hiệu nghiệm. Với Proloonging Delay Cream -Gel bôi tránh xuất tinh sớmở nam giới giúp quý ông nhận ra hài lòng trong quan chuyện phòng the. 

Khi dùng Gel bôi chữa xuất tinh sớm này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, giúp điều tiết các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của đàn bà, từ đó làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà làm dài thêm được thời gian.Kem che xuat tinh som

Gel bôi trị xuất tinh sớm – PROLOONGING CREAM, giúp cơ thể bạn sẽ cảm nhận kích thích một cảm giác nhẹ, làm chậm quá trình truyền tải NO – nitơ monoxit ( chất xúc tác giúp máu dồn về dương vật), do đó làm kéo dài thời gian cực khoái lâu hơn.Viên uống bôi chống xuất tinh sớm hữu hiệu nhất PROLOONGING CREAM có màu trắng tinh khiết và hầu như không mùi sẽ giúp phụ nữ thêm nhiều thời gian, có biện pháp tiếp tục kích thích và làm chủ cuộc chơi hơn bao giờ hết.

 

 (   Kem bôi thoa xuất tinh sớmProloonging Delay Cream  giúp quý ông nhận ra hài lòng trong quan chuyện phòng the)  

 

Thông tin thực phẩm có chức năng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Proloonging cream : 

Xuất tinh là một hoạt động sinh dục được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thần kinh giao cảm. Xuất tinh có biện pháp xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc thức cũng như ngủ, lúc thủ dâm, lúc giao hợp, di chuyển, sinh hoạt hoặc những kích thích trực tiếp lên thân dưong vật, quy đầu hoặc các khu vực nhạy cảm khác trên hầu hết các bộ phân cơ thể… Xuất tinh sớm là một trong một vài chứng thường gặp ở các đàn ông và gây rất nhiều phiền toái trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng là nguyên nhân tạo ra vô sinh và hiếm muộn. Tuy nhiên đây là một chứng bệnh hoàn toàn có cơ hội chữa khỏi nếu có sự hiểu biết và chữa trị đúng đắn.

Gel bôi chữa xuất tinh sớm - PROLOONGING CREAM là loại loại sản phẩm chống, trị xuất tinh sớm hàng đầu trên toàn cầu. Loại loại thực phẩm chức năng có mặt trong tất cả các gian hàng bán loại SP người lớn tại Mỹ và các nước phát triển ở Châu Âu.

 

 Thành phần Gel bôi trị xuất tinh sớmPROLOONGING CREAM  

Benzocain 7,5%, Cetearyl Alcohol, DMDM Hydantoin, Ethoxydiglycol, Glyceril Stearate, dầu khoáng, Octylpalmitate, petrolatum, Polysorbate 60, Stearic Acid, Tetradisodium EDTA, Triethanolamine

Những tác dụng   Gel bôi chữa xuất tinh sớmPROLOONGING CREAM  

- Gel bôi trị xuất tinh sớm  PROLOONGING CREAM không gây tê nhưng vẫn giữ được cảm giác lâu xuất tinh.

- Gel bôi chống xuất tinh sớm là loại SP chỉ dành đối với nam giới, được tinh chế từ các cây thuốc quý thiên nhiên quý hiếm.

- Kem bôi trị xuất tinh sớm Proloonging Cream, với thành phần thảo dược, Từ đó PROLOONGING CREAM có thể dễ dàng giúp bạn gái đạt cực đỉnh hơn.

- Kem bôi thoa xuất tinh sớm PROLOONGING CREAM chống xuất tinh sớm, đem lại tự tin đối với đàn ông và sự hài lòng của nàng.

- Cải thiện kiểm soát xuất tinh.

- Tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng của Dương vật.

- Tăng khả năng sinh lý.

- Làm đối với dương vật có cảm giác khỏe, to, dài hơn.

- Dể đào thải bằng nước.

- Là hàng của Doc Johnson nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Không Mùi, Không Vị, Không Bôi Trơn, Không Dị Ứng

 

 ( Viên uống trị xuất tinh sớm  PROLOONGING CREAM đem lại tự tin đối với các quý ông )  

 

Hướng dẫn thường xuyên thường xuyên dùng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm  


  – Bôi kem trước 10 phút trước khi “lâm trận”.


  – Thoa 1 lượng Gel bôi trị xuất tinh sớm (khoảng 2 hạt đậu) lên phần đầu dương vật, để 5 phút để kem ngấm sau đó rửa bằng nước sạch 2,3 lần. Sau đó khởi động cùng bạn gái ((hoặc để Viên uống ngấm thêm) khoảng 10 phút nữa thì có thể quan hệ.


  – Hãng chiết xuất: Doc Johnson – Xuất xứ: Hoa Kỳ – Nhập khẩu: Hoa Kỳ.

 

Chú ý khi thường xuyên dùng Thuốc bôi trị xuất tinh sớm 

- Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt hoặc bất kỳ các mô bị thương. Nếu có xảy ra sự cố, rửa lại bằng nước và tham khảo ý kiến bác sĩ. Lưu trữ nơi thoáng mát dưới 40 độ C.

 

Gel bôi hãm xuất tinh sớmPROLOONGING CREAM đem lại cảm giác thăng hoa đối với cả hai   

0 nhận xét:

Đăng nhận xét