Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016

Các liệu pháp tiết kiệm giúp làm dài và đậm lông mày hữu hiệu cho chúng ta

Nước ép hành tây là một phương thuốc giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại rất là hữu dụng.

Hàng lông mày đậm là xu hướng làm đẹp một số năm gần đây. Để có được hàng lông mày đẹp tự nhiên, hãy không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng các cách thức nâng niu và làm dày lông mày sau đây.

Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu có tác dụng làm dài lông mày rất hữu hiệu. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, massage nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn

Dầu ô liu
Massage dầu ô liu lên lông mày mỗi ngày theo chiều lông mọc, chỉ sau một thời gian ngắn, lông mày của phái yếu sẽ mọc dài hơn và đậm màu hơn.

Dầu dừa
Dầu dừa có tác dụng làm dài tóc và lông mi. Chúng cũng có công dụng tương tự với lông mày. Vì vậy, nếu bạn đang không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng dầu dừa để chiều chuộng tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày.

Dầu hạnh nhân
Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong cấu tạo làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, quý bà sẽ thấy có kết quả tốt sau 1 tuần thường xuyên dùng.

Gel lô hội
Gel lô hội cũng là một thành phần làm đẹp được ưa chuộng. Thoa gel lô hội không ngừng nghỉ lên lông mày, chị em sẽ có được hàng mày ngài đậm nét và sáng bóng.

Sữa
bạn chưa thể tìm mua những loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy liên tục luôn tin tưởng dùng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào chúng ta rảnh tay. Cách thức này có hiệu nghiệm chậm hơn các loại dầu dưỡng nên phụ nữ cần kiên trì hơn một chút.

Nước ép hành tây
Nước ép hành tây là một phương viên uống giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại rất là có tác dụng. Tuy nhiên, đàn bà cần vô cùng cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt. Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.

Lòng đỏ trứng gà
Trong vô số công dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là tác dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Quý bà sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu không ngừng nghỉ ứng dụng giải pháp này.

Chua tri ran da sau sinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét