Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Bạn cần giảm trọng lượng hay giảm nhanh cân

Giảm trọng lượng hay giảm béo không chỉ là nhu cầu làm đẹp mà còn là ý thức nâng niu sức khỏe chủ động để đề phòng nguy cơ gây bệnh.
Tuy nhiên, khái niệm giảm cân và giảm trọng lượng rất dễ nhầm lẫn khiến nhiều người chưa tìm được biện pháp đúng đắn để sở hữu một thể trạng tốt.

 Sự khác biệt giữa giảm béo và giảm trọng lượng?  
giảm trọng lượng là làm ốm toàn bộ cơ thể để bảo quản vóc dáng thẩm mỹ. Trong lúc này, giảm béo là giảm mỡ tại các cơ quan nội tạng, hay còn gọi là mỡ nội tạng, để giảm các nguy cơ gây hội chứng rối loạn chuyển hóa như thừa cân, béo phì, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, đột quỵ… Các phương pháp giảm cân nhưthuoc lam can 2 day diet co tot khonggiảm ăn, tăng vận động có khả năng giúp cơ thể thon gọn hơn nhưng chỉ giải quyết được phần “ngọn” của tình trạng tăng cân mà không giúp làm cho giảm các gánh nặng bệnh tật do mỡ nội tạng đưa đến.

Dấu hiệu dễ nhận biết khi toàn bộ các bộ phân cơ thể cần giảm béo chính là vòng eo. Bụng là khu vực trung tâm chứa nhiều cơ quan nội tạng nhất, lại là vùng ít được vận động nên mỡ thường tập trung tại đây dẫn tới béo bụng. Theo các nghiên cứu của tiến sĩ Francisco Lopez-Jimenez – bác sĩ chuyên khoa tim tại Bệnh viện Mayo ở Rochester, Mỹ, người có trọng lượng bình luôn bị béo vòng hai có nguy cơ tử vong vì bệnh tim mạch cao hơn 2.75 lần và nguy cơ tử vong vì bất kỳ nguyên do nào cao hơn 2.08 lần so với người có trọng lượng bình thường và vòng hai, hông bình thường.

  Hình ảnh viên uống giảm cân power slim 

Vì vậy, để có được một sức khỏe tốt và vóc dáng hoàn hảo, con người cần kết hợpthuoc giam can hieu qua nhanh nhatgiảm trọng lượng từ giảm mỡ nội tạng kết hợp cùng chế độ ăn và tập luyện khoa học, hợp lý.

 Làm sao để giảm cân kết quả tốt? 
Để “giải quyết” rối loạn chuyển hóa một bí quyết triệt để và giảm gánh nặng bệnh tật, người thừa cân, béo phì nên áp dụng các giải phápthuoc giam can cua usagiảm mỡ nội tạng an toàn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nguyên nhân rối loạn chuyển hóa mỡ chủ yếu do chất béo đưa vào các bộ phân cơ thể không được chuyển hóa thành năng lượng mà tích tụ lại đưa đến mỡ nội tạng (thường tạo ra ở khu vực vòng hai). Mỡ nội tạng phóng thích axit béo không este hóa và cholesterol LDL-c xấu vào máu. Yếu tố này tăng thêm kháng insulin, tăng gây viêm lớp tế bào nội mạc mạch tạo ra các mảng xơ vữa dẫn tới hội chứng chuyển hóa bao gồm tiểu đường, mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch vành, nhồi máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não, đột quỵ, xuất huyết não…

  Quảng cáo  

Đượcsản sinh từ 100% nhau thai cừu mẹ tự nhiên, thuốc nâng ngực quý bà nhau thai cừu mẹ cái Queen 9 giúp tăng cường sinh sản Estrogen tự nhiên trong tất cả hầu hết toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần làm tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một số những dưỡng chất quý hiếm này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm làm tăng kích thước vòng 1 của bạn một bí quyết chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc bac giup nguc to

0 nhận xét:

Đăng nhận xét