Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

Nơi cung cấp thuốc viêm khớp ở Phường 16 Quận Gò Vấp TPHCM


Glucosamine là một trong một vài thành phần cơ bản công thức nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu trúc xương bền chắc cho toàn bộ cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu tạo đối với xương khớp. Đảm bảo có nhiệm vụ của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất có kết quả tốt trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hỗn hợp Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với các bộ phân cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể bạn có khả năng cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là một vài cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong toàn bộ cơ thể. Khi tế bào của toàn bộ cơ thể chúng mình bắt đầu chịu sức ép đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương đưa đến viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một bí quyết tối đa. 
glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland thật hoàn hảo sử dụng dành cho một số người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một vài người liên tục chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp bạn có giải pháp tăng cường khả năng vận động, kết quả tốt rõ rệt sau khi tin tưởng sử dụng từ 06 tuần trở lên.

Một nguyên do khác khiến cơ thể chúng ta bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn mau chóng  glucosamine có giới hạn của cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là bồi bổ cho cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thức ăn hoặc thực phẩm có trách nhiệm. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các loại sản phẩm của hãngsản xuất Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn toàn cầu và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc chữa trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và kìm hãm vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã tìm hiểu ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu nghiệm, và phương pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong chữa trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay đó chính là người sử dụng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi luôn tin tưởng dùng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hiệu nghiệm trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu tin dùng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho hiệu nghiệm hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng luôn tin tưởng dùng.

5. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ chữa trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và kết quả tốt của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn sử dụng: Chúng ta có cơ hội tin dùng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét