Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2016

Có cung cấp thuốc bổ mắt cho người lớn tuổi tại Phường 7 Quận 10 TPHCM


Golden Health Health Vision Plus bồi bổ chất dinh dưỡng cần thiết giúp đôi mắt sáng khỏe, bảo quản mắt khỏi quá trình lão hóa.
Golden Health không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng về làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe, mà đó còn hỗ trợ thị lực, bổ sung thêm dưỡng chất hệ thần kinh giác mạc giúp chúng mình đề phòng các bệnh về mắt. Viên uống bổ mắt Golden Health Health Vision Plus được chiết xuất từ quả việt quất, tinh dầu cá, các chất quan trọng Bilberry, Lutein,.. khôi phục và duy trì sức khỏe cũng như có trách nhiệm cho đôi mắt của chúng ta.
Bilberry là một loại quả việt quất, có tên khoa học là vaccinium mytillus, sinh sống chủ yếu ở vùng khí hậu lạnh. Quả bilberry được cho là một trong những thảo dược hàng đầu trong việc hỗ trợ nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe nhờ vào hàm lượng vitamin A dồi dào và khả năng chống oxy hóa vượt trội.

Golden Health Vision Plus là loại sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho mắt chứa thành phần chính là quả bilberry. Với sản xuất từ loại thực vật này, Golden Health Health Vision Plus giúp bổ sung nhiều viamin A, vitamin C và vitamin E cùng với các khoáng chất selen, phốt pho, kẽm… là một vài những dưỡng chất quý hiếm cần thiết cho sức khỏe đôi mắt. Ngoài ra, hàm lượng cao hoạt chất anthocyanoside có trong quả bilberry duy trì trình thị tốt ở mắt, làm chậm lại quá trình giảm thị lực do lão hóa. Đặc tính ngăn chặn oxy hóa mạnh mẽ của loại quả này còn giúp bảo quản mắt khỏi một vài vấn đề về thị lực do tuổi cao như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, cận thị, viễn thị…

Viên uống hỗ trợ mắt Golden Health  Health Vision Plus giúp bồi bổ hàm lượng cao các axit béo nhờ vào thành phần tinh dầu cá. Các axit béo này là dưỡng chất quan trọng giúp cải thiện thị lực, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt cũng như duy trì độ ẩm cần thiết giúp đôi mắt hoạt động kết quả tốt hơn. Bên cạnh đó, tinh chế thực vật từ eyebright và tagetes erecta giúp nâng cao khả năng kháng viêm, cải thiện hiện tượng nhức mắt, mỏi mắt khi làm việc liên tục với máy tính, thức khuya.

bo mat cua ucThành phần

Quả vaccinium mytillus (bilberry) 10g, hoa tagetes erecta (cúc vạn thọ) 4g, euphrasia officinalis (eyebright) herb 1000mg, dầu cá tự nhiên 500mg, equiv to omega-3 marine triglycerides 150mg, eicosapentaeoic acid (EPA) 90mg, docosahexaenoic acid (DHA) 60mg, lutein esters 5 mg.

Công dụng

– Tăng cường thị lực, cải thiện độ nhạy cảm ánh sáng.

– Giúp mắt thích nghi với sự biến đổi cường độ ánh sáng, duy trì tầm nhìn ban đêm.

– Nâng cao khả năng chống oxy hóa giúp bảo vệ công thức mắt.

Hướng dẫn thường xuyên dùng

– Uống 2 viên/ngày cùng với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Dùng cho người trưởng thành.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là viên uống, không xảy ra tác dụng thay thế thuốc uống chữa bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét